Bánh xốp Gullon hương vani – Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất xơ

(0 đánh giá)

Công dụng của bánh xốp Gullon hương vani:

  • Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất xơ, protein, vitamin B1, B2, B3, acid folic và các khoáng chất thiết yếu: calci, phospho, kẽm, đồng, sắt.
  • Chống đói, giúp giảm cơn thèm ăn của người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường.
110.000
- +
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

MyPharma xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bánh xốp Gullon hương vani đang được nhiều khách hàng ưa chuộng đang hiện được phân phối tại cửa hàng MyPharma.

Thành phần của bánh xốp Gullon hương vani:

Tinh bột mì, kem hương vani, manitol, isomalt, muối, chất béo thực vật, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành, bột vani), chất xơ, chất tạo màu, chất tạo nổi: sodium bicarbonate và ammonium carbonate,

Sản phẩm có thể chứa 1 lượng rất ít hạt và sữa.

Công dụng của bánh xốp Gullon hương vani:

  • Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất xơ, protein, vitamin B1, B2, B3, acid folic và các khoáng chất thiết yếu: calci, phospho, kẽm, đồng, sắt.
  • Chống đói, giúp giảm cơn thèm ăn của người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường.

Đối tượng sử dụng bánh xốp không đường Gullon:

  • Người bị tiểu đường, tiền tiểu đường.
  • Người bị rối loạn đường huyết.
  • Người béo phì, thừa cân, muốn ăn kiêng.
  • Phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ

Hướng dẫn sử dụng bánh xốp không đường Gullon:

  • Sử dụng trong các bữa phụ hoặc ăn vặt hàng ngày.
  • Có thể sử dụng cùng các sản phẩm sữa gầy, bánh ăn kiêng, ngũ cốc ăn kiêng khác để tăng thêm hương vị.

Lưu ý khi dùng cho người tiểu đường:

Nếu dùng quá nhiều sản phẩm trong một ngày có thể gây nhuận tràng.

Bảo quản bánh xốp không đường Gullon hương vani:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nên sử dụng ngay sau khi mở gói, tránh để lâu trong không khí làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm:

Bánh ăn kiêng yến mạch Fine – ngon miệng dáng xinh

Đường ăn kiêng Hermesetas stevia

TPBVSK – Viên tiểu đường DK-BETICS

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

———————————————-

Đánh giá của dược sĩ gia đình MyPharma về sản phẩm bánh xốp Gullon hương vani

Có phải cứ ăn ngọt là bị tiểu đường?

Đúng nhưng chưa đủ. Việc ăn ngọt quá nhiều, quá thừa so với nhu cầu của cơ thể sẽ làm tăng tích mỡ gây nên béo phì, mà béo phì lại làm tăng nguy cơ mắc đái tháo đường.

Ngoài ra bên cạnh nguyên nhân về chế độ ăn mất cân đối, những người có những đặc điểm sau có nguy cơ bị đái tháo đường:

  • Trong nhà có người thân bị tiểu đường.
  • Từng bị tiểu đường thai kỳ hoặc đứa con sinh ra nặng hơn 4kg.
  • Phụ nữ mắc buồng trứng đa nang.
  • Mắc các bệnh tăng huyết áp, mỡ máu cao, thừa cân, béo phì.
  • Béo bụng (vòng bụng nam > 90 cm, nữ > 80 cm)
  • Lười vận động.

Bệnh nhân tiểu đường nên ăn uống thế nào?

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, bệnh nhân tiểu đường nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp:

  • Tập thể dục đều đặn giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, tăng chuyển hóa chất béo trong cơ thể thành năng lượng. Vận động giúp giảm cân cũng như kiểm soát đường huyết tốt hơn.
  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây ít đường như ổi, bưởi, cam,…giúp bổ sung vitamin và chất xơ, cái thiện đường tiêu hóa, chống đói giúp bệnh nhân bớt thèm ăn.
  • Đối với những bệnh nhân thừa cân béo phì, nên giảm bớt lượng thức ăn từ từ mỗi ngày. Đặc biệt là tỉ trọng các chất đường bột trong thức ăn như gạo, ngô, khoai,…Tuy nhiên không nên nhịn ăn hoàn toàn vì sẽ đem lại tác dụng trái ngược như hạ đường huyết, suy dinh dưỡng, thiếu chất,…
  • Tránh ăn bánh kẹo chứa nhiều đường công nghiệp. Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, sử dụng các chất kích thích. Vì các sản phẩm này đem lại 1 lượng lớn đường trong cơ thể, đường công nghiệp thường là đường đơn, rất ngọt và dễ hấp thu trực tiếp vào máu làm đường huyết tăng vọt lên nhanh chóng.

Bệnh nhân tiểu đường nhưng lại thích ăn vặt, giải pháp nào thay thế?

Ăn ngon là một trong tứ khoái của đời người. Vì vậy đối với những người hảo ngọt mà không được ăn bánh kẹo thì quả là một niềm đau. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng đó của người bệnh tiểu đường, Công ty Galletas Gullon đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm bánh dành cho người tiểu đường – bánh xốp Gullon hương vani.

Bánh xốp Gullon hương vani

Bánh xốp Gullon hương vani là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho người tiểu đường. Sản phẩm được làm từ lúa mì nguyên chất, với công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên được hương vị và các chất dinh dưỡng từ cây lúa.

Do vậy, trong bánh còn chứa hàm lượng chất xơ cực cao, tốt cho tiêu hóa lại giúp người dùng lo lâu, giảm cơn thèm ăn.

Vị ngọt của sản phẩm là do dùng đường ăn kiêng. Đường isomalt không bị hấp thu tại dạ dày và ruột. Người dùng có thể ăn thỏa thích mà không lo tăng đường huyết.

Bánh xốp giòn, thoang thoảng mùi hương vani lại có vị ngọt dịu chứ không nhạt như các sản phẩm khác nên rất được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những người bệnh đái tháo đường cực kỳ ưa dùng sản phẩm để dùng trong các bữa phụ mỗi ngày.

Bánh xốp Gullon hương vani được sản xuất bởi Công ty Galletas Gullon – thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha về bánh cho người tiểu đường.

 ———————————————-

MyPharma là mô hình Dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến những combo chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh của từng khách hàng. Đến với MyPharma, khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, miễn phí từ đội ngũ 100% Dược sĩ Đại học về thông tin, hướng dẫn sử dụng an toàn, phù hợp trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, MyPharma cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc, tận nơi trên toàn quốc.

Toàn diện, tiện lợi và tận tình chính là tôn chỉ phục vụ khách hàng của MyPharma

Sản phẩm Bánh xốp Gullon hương vani chính hãng hiện đang được phân phối tại hệ thống website mypharma.vn và cửa hàng Mypharma hoặc bạn có thể mua sản phẩm Bánh Xốp Gullon Hương Vani tại siêu thị thuốc MPG.

Để được các Dược sĩ gia đình Mypharma tư vấn chi tiết, xin liên hệ tổng đài hotline 094.294.6633 hoặc tư vấn online qua:

5/5 (1 Review)
521 lượt đọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xốp Gullon hương vani – Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp chất xơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *