Thẻ hội viên MyPharma Care

Liệu bạn đã biết đến quyền năng của chiếc thẻ MyPharma Care – chứng nhận hội viên thân thiết với Dược sĩ gia đình MyPharma?

1. Thẻ MyPharma Care là gì?

MyPharma Care là thẻ hội viên chuyên biệt dành cho khách hàng thân thiết của Dược sĩ gia đình MyPharma. Chủ nhân của chiếc thẻ được nhận các ưu đãi đặc quyền cực lớn do MyPharma dành tặng.

Đồng thời thẻ MyPharma Care còn giúp khách hàng check-in nhanh chóng tại các sự kiện do Dược sĩ gia đình MyPharma tổ chức mà không cần mất nhiều thời gian cho quá trình ghi danh. 

Vậy làm thế nào để MyPharma nhận diện được chủ nhân tấm thẻ? 

Đó là nhờ số mã thẻ được gắn tương ứng với từng khách hàng trên hệ thống MyPharma, với chiếc thẻ trong ảnh dưới đây có mã là: 436095. Cùng mở chiếc thẻ của bạn ra để xem mình mang mã thẻ bao nhiêu nhé ^^

2. Làm gì để được sở hữu thẻ MyPharma Care

Có 3 cách để sở hữu chiếc thẻ quyền năng MyPharma Care:

  • Khách hàng có hóa đơn trong một lần mua đạt từ 1.000.000đ trở lên
  • Khách hàng có tổng đơn mua tích lũy đạt từ 3.000.000đ trở lên
  • Khách hàng đặc biệt được MyPharma dành tặng thẻ

3. Thẻ MyPharma Care mang lại quyền lợi gì?

a, Tích lũy điểm nhận ưu đãi

Cửa hàng MyPharma cung cấp và lưu trữ hệ thống ghi nhận lịch sử mua hàng để cảm ơn sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với mỗi sản phẩm đặt mua, quý khách được hoàn 2% giá bán vào tài khoản MyPharma Care (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt với các sản phẩm đang áp dụng chương trình khuyến mại khác).

Qúy khách có thể sự dụng số tiền hoàn này để giảm ngay cho các giao dịch lần sau tại MyPharma.

  • Lưu ý: khách hàng đăng ký tài khoản MyPharma Care và tiến hành đặt mua online cũng được hưởng ưu đãi này chứ không nhất thiết cần có thẻ hội viên MyPharma Care.

b, Nhận quà sinh nhật

Chủ nhân thẻ MyPharma Care khi mua sản phẩm tại cửa hàng trong khoảng thời gian 01 tuần có ngày sinh nhật (trước và sau ngày sinh nhật 03 ngày) sẽ được giảm trực tiếp tới 10% hóa đơn sản phẩm. 

Ví dụ: ngày sinh nhật của bạn là 23/05, vậy khi mua hàng trong khoảng thời gian từ ngày 20/05 tới 26/05 bạn sẽ được giảm 10% hóa đơn sản phẩm.

c, Check-in nhanh chóng, tiện dụng

Khi Dược sĩ gia đình MyPharma tổ chức các buổi chăm sóc sức khỏe cộng đồng cần người tham gia đăng ký và check-in khi tới sự kiện, các hội viên có thẻ MyPharma Care chỉ cần xuất trình tấm thẻ để nhân viên xác nhận mà không cần qua nhiều bước xác nhận ghi danh khác, vô cùng tiện lợi đúng không bạn.

Trên đây là các đặc quyền dành riêng cho hội viên MyPharma Care, nhanh tay sở hữu ngay chiếc thẻ này nhé bạn ơi ^^

1038 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *