Dịch vụ tư vấn

MyPharma là mô hình dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động như một “Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng” với đội ngũ 100% Dược sĩ Đại học.

Tại MyPharma cung cấp các dịch vụ tư vấn: 

1. Tư vấn bệnh, lựa chọn phòng khám

  • Với đội ngũ 100% Dược sĩ đại học được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các kiến thức y dược. MyPharma tư vấn miễn phí các kiến thức, thông tin về bệnh học với mọi nhóm bệnh: tiêu hóa, hô hấp, thần kinh, nội tiết, tim mạch,… Tư vấn về lối sống, chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp với tình trạng gặp phải của từng đối tượng.
  • Sự phát triển của mạng lưới phòng mạch tại các thành phố lớn, điển hình như Hà Nội ngày càng mạnh mẽ kết hợp cùng các hoạt động quảng cáo rầm rộ trên Internet khiến người bệnh hoang mang khi lựa chọn phòng khám phù hợp. MyPharma với mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực y dược, khả năng phân tích độ uy tín của phòng khám qua các công cụ Internet và khảo sát đánh giá thực tế của người bệnh sẽ cung cấp miễn phí cho cộng đồng các thông tin về phòng khám đông, tây y uy tín, chất lượng tại Hà Nội phù hợp với kinh tế, tình trạng bệnh của từng đối tượng. 

2. Tư vấn lựa chọn sản phẩm Thực phẩm chức năng – Mỹ phẩm

60% khách hàng khi mua các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm tại nhà thuốc, các siêu thị TPCN, các website, siêu thị trực tuyến cho biết họ không được tư vấn chi tiết về sản phẩm, bệnh học, chế độ ăn và lối sống phù hợp với tình trạng của mình.

Hệ quả này xuất phát từ thực trạng thiếu các dược sĩ đại học đứng quầy tại nhà thuốc, siêu thị TPCN trong khi các đối tượng bán hàng trên mạng không có chuyên môn về y dược lại ngang nhiên tư vấn cho người bệnh như một dược sĩ online. Điều này dẫn tới thực trạng sử dụng TPCN và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp một cách tràn lan trong khi đây vẫn là nhóm sản phẩm cần đặc biệt chú ý vì liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. 

Nhận thức được thực trạng đáng buồn nêu trên, MyPharma sẽ tổng hợp các review khách quan của dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn y dược vững về chất lượng của các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm trên thị trường. Hơn nữa, MyPharma nằm trong hệ sinh thái công ty tư vấn chiến lược Pharmaco và học viện Marketing dược mỹ phẩm M&P – hoạt động trong lĩnh vực y dược nên có hiểu biết sâu rộng về ngành dược.

Do vậy, MyPharma có đủ kiến thức, thông tin để tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm phù hợp, hiệu quả, uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Với mỗi sản phẩm, MyPharma sẽ tư vấn cho người tiêu dùng kỹ lưỡng về thành phần, nguồn gốc xuất xứ, công dụng, hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng. 

3. Cung cấp và tư vấn sử dụng các combo sức khỏe

Thực tế hiện nay, đa phần người tiêu dùng chỉ mua các sản phẩm TPCN riêng lẻ và sử dụng không thường xuyên. Đối với một số trường hợp có thể đủ tuy nhiên đa phần thì 1 sản phẩm chỉ có thể tác động tới 1 khía cạnh mà khó mang lại hiệu quả toàn diện, nhưng nếu không có chuyên môn thì người tiêu dùng khó biết được điều này. Mặt khác , trong thị trường TPCN vàng thau lẫn lộn như hiện nay, người tiêu dùng đã tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý thì việc lựa chọn combo với nhiều sản phẩm là điều khó khả thi. 

Nhận thức được vấn đề, MyPharma cung cấp các combo toàn diện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các combo được lựa chọn từ các dược sĩ có chuyên môn y dược gồm các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với mỗi combo, người tiêu dùng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin: thành phần combo, công dụng và cách sử dụng của từng sản phẩm, lý do phải kết hợp các sản phẩm trong combo, hướng dẫn và những lưu ý khi sử dụng. 

Combo sức khỏe giúp chăm sóc, giải quyết một cách toàn diện các vấn đề, tình trạng mà khách hàng gặp phải để đạt hiệu quả tối đa và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

4. Tư vấn sức khỏe gia đình

  • Tư vấn chuyên biệt cho từng bệnh và theo từng hồ sơ khách hàng, mỗi dược sĩ sẽ đồng hành lâu dài với từng gia đình như 1 người Dược sĩ riêng. 
  • Mỗi Dược sĩ gia đình sẽ hiểu kỹ về tình trạng sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, về hành vi sử dụng thuốc, các sản phẩm TPCN, thực phẩm dinh dưỡng, về lối sống và cả tình hình kinh tế để đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất giúp các gia đình lựa chọn được các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hợp lý trong chăm sóc sức khỏe. 

5. Hệ thống tư vấn đa kênh

Đặt khách hàng làm trung tâm, MyPharma chú trọng tư vấn, tương tác với khách hàng trên nhiều kênh: 

  • Website mypharma.vn: website cập nhật các kiến thức mới nhất về bệnh học, cập nhật thông tin các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm, review của dược sĩ về các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trên thị trường. 
  • Fanpage: “MyPharma – Dược sĩ gia đình, tư vấn tận tình” là địa chỉ tương tác giữa dược sĩ gia đình MyPharma và cộng đồng, nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, bệnh học
  • Group “Cộng đồng sử dụng TPCN thông thái“: nơi trao đổi thông tin của cộng đồng hướng tới mục tiêu sử dụng TPCN thông minh, hiệu quả, tiết kiệm trước thực trạng thị trường TPCN vàng thau lẫn lộn, bị thả nổi như hiện nay. 
  • Hotline/Zalo 094.294.6633: giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7 
  • Kênh Youtube “MyPharma Dược sĩ gia đình“: kho video hướng dẫn về cách xử trí khi gặp phải các sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, các quy trình chăm sóc sức khỏe với từng bệnh/tình trạng cụ thể, review về chất lượng của các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm. 
1206 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *