Top 10 phòng khám Sản khoa uy tín ở Hà Nội

Mypharma đề xuất top 10 phòng khám Sản khoa uy tín ở Hà Nội để mọi người tham khảo. Trong giới hạn top 10 không thể liệt kê được hết tất cả các phòng khám sản tư nhân của các bác sĩ giỏi chuyên khoa Sản ở Hà Nội.

Nhìn chung các phòng khám Sản uy tín đều khá đông. Lời khuyên cho các mẹ là nên chọn địa điểm phòng khám sản uy tín gần nhà để không mất công đi lại xa. Hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi lâu gây mệt mỏi, đói lả. Thời gian thăm khám có thể thay đổi do các bác sĩ có việc bận.

1. Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Địa chỉ: số 56 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Top 10 phòng khám Sản khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng với Khoa Khám bệnh theo yêu cầu là một, cùng thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Top 10 phòng khám Sản khoa. Thành lập từ năm 2006. Phòng khám sản này cũng được thăm khám bởi các bác sĩ của viện. Bạn hoàn toàn có thể chọn khám Giáo sư, Phó giáo sư hay Bác sĩ mong muốn. Khám GS, PGS chi phí khám cao hơn. Bảng giá niêm yết công khai theo giá khám dịch vụ, không bảo hiểm.

Tại đây cung cấp các dịch vụ như: Khám, tư vấn điều trị: thai, khám vô sinh, khám sơ sinh, các bệnh về phụ khoa. Siêu âm: 2D, 4D, siêu âm bơm nước buồng tử cung; Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, tinh dịch đồ; Thực hiện thủ thuât: hút thai, phá thai bằng thuốc, hút buồng tử cung, xoắn polip CTC, đốt điện, đặt tháo dụng cụ tử cung; Tư vấn làm mẹ, chăm sóc bé sơ sinh. 

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ từ 7:30 – 16:30; Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ

Hẹn khám qua điện thoại, thông báo kết quả xét nghiệm cho người bênh qua điện thoại. Để đặt lịch hẹn trước khi đến khám, bạn có thể liên hệ ĐT 024 3936 4656 – 024 3936 7678.

Lưu ý: Phòng khám sản này khá đông, nên gọi điện hẹn trước để đỡ tốn thời gian đến sớm lấy số thứ tự ban đầu. Có thể chọn bác sĩ lúc hẹn khám. 

Tuyệt đối không nghe theo các đối tượng cò mồi ở cổng viện hứa hẹn dẫn đi khám giáo sư, trưởng khoa nhanh gọn không cần xếp hàng. Đây là đối tượng lừa đảo dẫn bạn đi khám phòng khám sản khác, chi phí và chất lượng không tương xứng.

2. Phòng khám BS. Trần Danh Cường

Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường là: 

 • Giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
 • Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật.
Top 10 phòng khám Sản khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường là Top 10 phòng khám Sản khoa tốt nhất chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Phòng khám sản do bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách là địa chỉ khám thai uy tín cho các mẹ trên địa bàn Hà Nội.

Bác sĩ Trần Danh Cường chính là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám sản. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả. Cơ sở vật chất tại phòng khám bao gồm:

 • Hệ thống máy siêu âm 4D có màn hình LCD
 • Máy siêu âm 2D
 • Hệ thống máy chụp X-Quang cao tần
 • Hệ thống máy nội soi tử cung
 • Hệ thống Monitor sản khoa giúp theo dõi tim thai, sản phụ và cơn co thắt tử cung.

Thời gian:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sau 16h
 • Thứ 7, CN: Sáng 7h30, chiều 13h30.

Bác sĩ Trần Danh Cường khám vào 7h30 sáng thứ 7 và chủ nhật, buổi chiều thì bắt đầu từ 13h30.

Lưu ý: Phòng khám 12 Tôn Thất Thiệp: Cần đặt trước 3 ngày qua điện thoại, không nhận đặt chỗ trực tiếp. Các mẹ bầu lưu ý nên đến đúng giờ hẹn, nếu không sẽ bị mất số, rất mất công. Bác sĩ Cường rất khó tính nên các mẹ đừng ngạc nhiên về thái độ của bác sĩ khi thăm khám bệnh nhân. Các mốc siêu âm bác sĩ chỉ định: 12, 18, 22, 32 tuần, nếu mẹ nào không theo chu trình ngay từ đầu thì bác sĩ chỉ nhận siêu âm cho 1 lần duy nhất.

Điện thoại: 024 2240 3224

3. Phòng khám BS. Dương Hồng Chương (Bệnh viện Việt Nhật) 

Địa chỉ: 15 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bác sĩ Chương ở bệnh viện Việt Nhật là một cái tên cần có trong danh bạ Top 10 phòng khám Sản khoa khu vực Hà Nội. Bác sĩ Chương là bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Thạc sĩ, bác sĩ Dương Hồng Chương là:

 • Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến và đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Phụ sản – Đại học Y Hà Nội

Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc sản phụ khoa. Bác sĩ chỉ siêu âm những mốc quan trọng để chuẩn đoán dị tật thai nhi ở các mốc quan trọng là tuần 12, 22 hay 32. Hiện bác sĩ Chương đang công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Phòng khám số 15 Liên Trì là phòng khám sản ngoài giờ của bác sĩ Dương Hồng Chương nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám sản phụ khoa, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại quận Hoàn Kiếm và những khu vực lân cận.

Phòng khám bác sĩ Chương số 15 Liên Trì cung cấp các dịch vụ chuyên sản phụ khoa. Có thể kể tới các dịch vụ như:

 • Siêu âm ổ bụng
 • Chuyên chẩn đoán giới tính thai nhi
 • Phát hiện dị tật ở thai nhi

Thời gian:

 • Thứ 2 – Thứ 6 từ 16h – 18h
 • Thứ 7 từ 15h – 17h30
 • Chủ nhật, ngày lễ nghỉ

Lưu ý: Vì lịch làm việc của bác sĩ Chương còn phụ thuộc vào lịch trình tại bệnh viện bác công tác cho nên bạn nên gọi điện trước để cập nhật mọi thay đổi nhanh nhất.

Điện thoại: 024 8589 8084

4. Phòng khám BS. Thực – Viện Lão khoa

Địa chỉ: 1A Phương Mai, cạnh cổng sau Bệnh Viện Bạch Mai và cạnh cổng Bệnh viện Việt Pháp và Da Liễu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là Top 10 phòng khám Sản khoa được các mẹ bầu lựa chọn cho việc siêu âm thai nhi.

Phòng khám bác sĩ Thực là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến. Với sự phụ trách của bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa: BS. Đỗ Thực. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ siêu âm, khám thai. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám bác sĩ Thực hay còn được biết đến là Viện lão khoa. Là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân sản phụ khoa. 

Tại phòng khám thực hiện các dịch vụ khám chữa sản phụ khoa như: Khám thai, quản lý thai, Làm các siêu âm và xét nghiệm. Đặc biệt nổi tiếng về chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, dị tật và giới tính.

Phòng khám sản đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Giúp bác sĩ thực hiện siêu âm và xét nghiệm. Chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thời gian:  Làm việc trong giờ hành chính, có thể muộn đến 5-6 giờ chiều tuỳ số lượng và làm sáng thứ 7.

Lưu ý: Phòng khám sản này rất đông người nên các mẹ phải đặt lịch trước bằng cách gọi điện ít nhất trước 4 – 5 tuần vào số điện thoại của phòng khám.

Điện thoại: 024 3576 4558/ 0913.300.693 

5. Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ

Địa chỉ:  89B, dốc Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội (đường Đê La Thành), quận Ba Đình, Hà Nội. 

Bác sỹ Vỹ siêu ẩm cũng rất chuẩn nhất là về giới tính. Đặc biệt bác sỹ tính tình rất thoải mái, vui vẻ, không cáu gắt (cũng phải chờ lâu nhất là vào giờ cao điểm). Ở đây không cho lấy số trước mà bắt phải đợi.

Điện thoại:024.37756010/ Di động: 0912.318.318 

6. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết

Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Phòng khám Chường Tuyết là một trong những phòng khám Sản phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chất lượng. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám Sản phụ khoa Chường Tuyết do hai 2 bác sĩ Nguyễn Xuân Chường và Nguyễn Thị Tuyết thành lập và trực tiếp thăm khám.

Các dịch vụ siêu âm tại Phòng khám Chường Tuyết:

 • Dịch vụ siêu âm chẩn đoán
 • Siêu âm 2 chiều Sản phụ khoa
 • Siêu âm hình thái học thai nhi (4 chiều)
 • Siêu âm đầu dò âm đạo theo dõi nang trứng
 • Siêu âm tổng quát ổ bụng
 • Siêu âm tuyến vú, tinh hoàn, Tuyến Giáp

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Chường Tuyết còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám sản này.

Thời gian:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 17 giờ đến 20 giờ.
 • Thứ 7: 8 giờ đến 12 giờ
 • Chủ nhật: 14 giờ đến 20 giờ

Điện thoại: 091 217 77 37

7. Phòng khám Nhật Việt (DAI-AKI CLINIC) – BS Nguyễn Mạnh Thắng 

Địa chỉ: Số 635 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Top 10 phòng khám Sản khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám Nhật Việt là một trong những phòng khám sản tư nhân uy tín được các mẹ bầu review tích cực trên các diễn đàn.

Đây là phòng khám riêng của bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ tốt nghiệp tiến sĩ tại Nhật Bản và có thế mạnh về siêu âm, chẩn đoán trước sinh.

Phòng khám riêng của bác sĩ hiện có các máy siêu âm 2D, 4D, chưa có các loại máy xét nghiệm chuyên sâu. Nếu trong quá trình khám cần thực hiện thêm, bác sĩ sẽ giới thiệu đến cơ sở gần nhất để làm xét nghiệm.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Phòng khám Nhật Việt khá đông bệnh nhân và hiện có thể đặt hẹn trước bằng cách gọi điện hoặc qua facebook phòng khám.
 • Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp cặn kẽ từng thắc mắc của chị em, vì thế nên thời gian chờ đợi cho bệnh nhân khác sẽ bị kéo dài.
 • Mẹ bầu nên đi khám vào những tuần thai quan trọng ở đây để được bác sĩ siêu âm tìm dị tật thai nhi, cũng như tư vấn những lưu ý quan trọng.

Thời gian: Từ thứ 2 – thứ 6 từ 17h – 20h. Thứ 7, chủ nhật từ 8h30 – 19h30

ĐT: 090 798 5688 / 024 6658 8859

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamnhatviet/

8. Phòng khám BS Kiều Văn Đồng

Địa chỉ: Số nhà 58 – ngõ 210A phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ths. Bs. Kiều Văn Đồng hiện đang là Trưởng khoa Sản Bệnh Viện Bưu Điện, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về Sản-Phụ Khoa. Đặc biệt, bác sĩ Đồng có chuyên môn cao trong việc đỡ đẻ, mổ lấy thai, mổ u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ vú.

Phòng khám sản được bác sĩ Đồng trực tiếp quản lý, và theo dõi sát sao sức khỏe của mẹ và bé. Để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, phòng khám được:

 • Trang bị thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, là địa chỉ khám thai chất lượng tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là những người cũng có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản.
 • Chọn giờ sinh ngày sinh theo yêu cầu.
 • Quản lý thai an toàn cho mẹ và khỏe cho con.
 • Bác sĩ Đồng và cộng sự trực tiếp khám, tư vấn và nhận lịch mổ lấy thai.

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – Chất lượng”, các bác sĩ luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và giúp bệnh nhân thuận tiện khi khám, chữa bệnh tại phòng khám. Với tôn chỉ “Tất cả vì người bệnh” các bác sĩ phòng khám luôn quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị.

Thời gian: Thứ 2-6: 17h-19h; Thứ 7, CN: 8h-11h

Cách thức đăng kí khám: Liên hệ với phòng khám để đặt lịch khám và nhận được tư vấn trực tiếp. BS Đồng cũng nhận chọn giờ sinh em bé tại đây.

Điện thoại: 0916212119

Website: http://bacsikieuvandong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bs.kvdong/

9. Phòng khám sản phụ khoa BS Phạm Đình Dũng

Địa chỉ: 387 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ Phạm Đình Dũng là :

 • Trưởng khoa Phụ nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện phụ sản An Thịnh
 • Phụ trách Phòng khám Siêu âm – Sản Phụ khoa số 387 Kim Ngưu, Hai bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ Phạm Đình Dũng có thế mạnh trong khám, siêu âm dị tật thai nhi, điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng như khám và điều trị tiểu đường thai kì.

Thời gian: Bác sĩ thường khám vào ngoài giờ các ngày thứ 2 – thứ 6: 17-19h và chiều thứ 7: 15h30-18h

Điện thoại phòng khám: 0438 212 341; 091 537 0136.

Điện thoại riêng: 091 324 8114.

10. Phòng khám 125 Thái Thịnh

Địa chỉ: 125 – 127 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám 125 Thái Thịnh lừa đảo không? Đây là băn khoăn của một số mẹ. Nhưng xin thưa, một số tin tin phòng khám 125 Thái Thịnh lừa đảo là tin không đúng sự thật. Đây là phòng khám đa khoa tư nhân được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám bởi dịch vụ dịch vụ khám, siêu âm thai chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ cơ bản để thăm khám thai kì cho các mẹ bầu: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung…

Phòng khám đáp ứng hầu hết nhu cầu khám thai: khám định kì, khám phát hiện dị tật thai nhi, khám phát hiện thai nghén nguy cơ cao. Vậy nên, chắc các mẹ bầu đã biết được liệu phòng khám 125 thái thịnh lừa đảo là thông tin đúng hay sai rồi nhé.

Kinh nghiệm đi khám ở phòng khám sản

 • Phòng khám có hệ thống đặt hẹn trước qua website hoặc qua tổng đài. Các mẹ có thể lên trang để đăng kí trước khi đi khám.
 • Nếu đi khám vào các giai đoạn quan trọng của thai kì hoặc với các mẹ có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cần tư vấn và khám chuyên sâu, các mẹ nên lựa chọn một địa chỉ khám có đầy đủ các thiết bị thăm khám hơn.

Thời gian: phòng khám sản làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2- CN. Sáng 07h30 – 12h; Chiều 13h30 – 20h

Điện thoại: (024) 3853 5522 hoặc (024) 730 96 888

Hotline: 0972 88 11 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *