Sắp xếp top 10 phòng khám nhi Hà Nội tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ khám chữa bệnh cho con nhưng lại không biết đâu là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội để an tâm chọn lựa. Vậy thì hãy cùng tham khảo top 10 phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội dưới đây do Dược sĩ Gia đình MyPharma tổng hợp.

1. Phòng khám BS Nguyễn Gia Khánh – Trưởng khoa Tiêu hoá, BV Nhi

Địa chỉ phòng khám nhi Hà Nội tốt nhất chuyên về đường tiêu hóa và dinh dưỡng thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Gia Khánh luôn được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa. Bác sĩ chính là trưởng khoa Tiêu hóa công tác tại bệnh viện Nhi.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sự tận tình tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ tâm lý của phụ huynh. Vì vậy sẽ khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa mang lại hiệu quả cao và đồng thời còn tận tình hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của các bậc phụ huynh hiệu quả.

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hà Nội
 • Điện thoại: 8.289.702

2. Phòng khám BS Ngoan – Chuyên khoa tiêu hóa BV Nhi

Phòng khám nhi Hà Nội của bác sĩ Ngoan đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa bệnh viện Nhi chính là cơ sở phòng khám nhi tiếp theo mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đưa con em mình đến đây khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Bác sĩ ở phòng khám nhi luôn tận tình, giàu kiến thức kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất máy móc hiện đại giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái.
 • Điện thoại: 5650693.

3. Phòng khám BS Hiền – Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW

Đến với phòng khám nhi Hà Nội bác sĩ Hiền cũng là nơi khám các bệnh tiêu hóa cho trẻ được nhiều người an tâm tin tưởng. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW tại khoa Tiêu hóa và được đánh giá rất tận tình trong việc thăm khám chữa trị.

Hơn nữa bác sĩ tại phòng khám nhi cũng chú trọng trang bị đầy đủ máy móc giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra thật chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
 • Điện thoại: 7752000 và 0904266040.

4. Phòng khám BS Phạm Thắng (Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW)

Nói về phòng khám nhi Hà Nội tốt nhất chuyên khoa hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Phạm Thắng chính là địa chỉ được đông đảo các mẹ review phản hồi tích cực. Bác sĩ chính là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từng khám và chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trong đó có những ca phức tạp.

Top 10 phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội (ảnh minh họa).
Bác sĩ Thắng gần như không sử dụng kháng sinh khi khám chữa bệnh (ảnh minh họa)

Hơn nữa phòng khám nhi của bác sĩ Thắng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa trị cho các bé. Ngoài ra theo như chia sẻ thì bác sĩ tận dụng hiệu quả các phương pháp chữa trị sao cho vừa tốt lại vừa không lạm dụng kháng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa.
 • Điện thoại: 0913506336 – 0437822988.

5. Phòng khám Bác sĩ Đậu Việt Hùng – Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TW

Nếu bạn đang muốn đưa con đi khám nhi tổng hợp và không biết phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội thì hãy đến với phòng khám nhi của bác sĩ Đậu Việt Hùng. Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Nhi TW.

Top 10 phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội (ảnh minh họa 2)
Phòng khám chuyên khoa bác sĩ Đậu Việt Hùng

Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa bé đến phòng khám nhi này để khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0912034323

6. Phòng khám BS Đạt – Chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi TW

Nếu muốn tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên hô hấp thì các mẹ cũng có thể đưa con mình đến phòng khám nhi của bác sĩ Đạt. Ông chính là bác sĩ hiện đang công tác khoa Hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo chữa trị các bệnh lý của trẻ mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám nhi của bác sĩ cũng được cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Đặc biệt với những trường hợp có yêu cầu thì bác sĩ cũng sẽ đến nhà khám và chủ trương là không lạm dụng kháng sinh nên các mẹ có thể an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.
 • Điện thoại: 0904153214 và 8548352

7. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Lê Thanh Chương – Bác sĩ khoa hô hấp Bệnh viện Nhi TW

BS Lê Thanh Chương được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay phòng khám nhi bác sỹ Chương đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0945.579.189

8. Phòng khám Bác sĩ Collin phòng khám Family Medical Practice ở 298 Kim Mã

Tại phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin cũng là một cơ sở khám bệnh hô hấp cho trẻ được nhiều mẹ phản hồi tích cực. Bác sĩ được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khám các bệnh về hô hấp và theo tiêu chí không lạm dụng kháng sinh. Hơn nữa bác sĩ tại phòng khám nhi này còn hướng dẫn tư vấn tận tình cho phụ huynh những thắc mắc, những cách chăm sóc trẻ tốt nhất.

Top 10 phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội: Phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin
Phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Kim Mã.
 • Điện thoại: 84 24 3843 0748

9. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Tú – Trưởng khoa Tự nguyện A của Viện Nhi TW

Phòng khám của bác sĩ Tú cũng là một địa chỉ phòng khám nhi hiện được nhiều mẹ đưa con mình đến khám ở Hà Nội. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Tự nguyện A tại Viện Nhi TW. Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ công nghệ, thiết bị hỗ trợ cho khâu khám và điều trị diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra khi thăm khám chữa trị ở đây thật hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
 • Điện thoại: 62961656.

10. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Trực – BV Nhi TW

Thêm một địa chỉ nữa để bạn có thể an tâm khám cho con khi bé gặp phải các vấn đề liên quan đến hô hấp đó là phòng khám bác sĩ Trực. Đây là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao là người giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

Đặc biệt bác sĩ còn đến tận nhà khám với những trường hợp bé bị quá nặng. Phương châm của phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh nên được nhiều mẹ an tâm chọn lựa. Mọi thắc mắc đều được bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.
 • Điện thoại: 0904.11.41.00

Trên đây là top 10 phòng khám nhi tốt nhất ở Hà nội, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về cách chọn phòng khám xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800.2004 hoặc inbox tại địa chỉ m.me/mypharmavn.

15709 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *