Top 10 bệnh viện Phụ sản Hà Nội tốt nhất

Để quá trình vượt cạn được diễn ra thuận lợi, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, ngoài việc chuẩn bị tinh thần thì các mẹ bầu cũng tìm hiểu các cơ sở y tế để đảm bảo cho việc lâm bồn của mình suôn sẻ và phù hợp với túi tiền nhất. Hôm nay, Dược sĩ Gia đình MyPharma xin giới thiệu Top 10 Bệnh viện phụ sản tốt nhất ở Hà Nội, chắc chắn đây sẽ những gợi ý tuyệt vời dành cho các mẹ.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C)

Đây là cơ sở đứng đầu Top 10 bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện được nhiều mẹ truyền tai về trình độ bác sĩ, sự thoải mái cũng như có lợi thế là người nhà được vào phòng sinh cùng sản phụ. Tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có các loại hình dịch vụ sinh đẻ: sinh thường chấp nhận bảo hiểm và sinh mổ dịch vụ.

Bệnh viện phụ sản trung ương đứng đầu trong TOP 10 bệnh viện
Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

1.1 Sinh thường

Khi làm thủ tục nhập viện, hãy đi từ phía cổng chính, cổng Tràng Thi. Bởi cổng này gần nhất với phòng khám cấp cứu ở nhà A. Do đó, bạn không cần phải đi một quãng xa trong cơn đau đẻ. 

Người nhà của sản phụ chỉ cần mang theo tiền tạm ứng nhập viện là 3 triệu và 30.000 đồng tiền khám cấp cứu. Một số chi phí có thể phát sinh như tiền gây tê màng cứng (khoảng 1.500.000 đồng). 

Sau khi sinh xong sẽ chỉ có một người thân trong gia đình là được phép ở lại qua đêm để chăm sóc cho mẹ và bé. Nếu có BHYT, thì trong buổi sáng khi nhập viện, bạn nên báo cho người nhà mang theo chứng minh thư bản gốc, bản sao và BHYT tới phòng hành chính của bệnh viện để được hưởng các chế độ bảo hiểm. 

Các thủ tục cần được làm trước khi xuất viện. Nếu cả mẹ và bé không có bất cứ biểu hiện đặc biệt nào thì sau 24h bạn có thể xuất viện.

1.2 Sinh mổ dịch vụ tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Các thai phụ muốn đăng ký dịch vụ này cần tạm ứng trước gói dịch vụ trị giá 12 triệu đồng. Gói dịch vụ này bao gồm chi phí sinh mổ. Được chỉ định bác sĩ mổ và 5 ngày nằm tại phòng dịch vụ của bệnh viện. 

Nếu thời gian nằm viện quá 5 ngày, bạn sẽ phải thanh toán thêm tiền dịch vụ phát sinh. Gói dịch vụ này sẽ không được thanh toán BHYT nên các thai phụ cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký. 

Phòng dịch vụ được chia ra làm 4 loại:

 • Phòng 700.000 đ/ngày (2 giường rộng, có WC riêng). Phòng này dành cho những người đăng ký đẻ mổ trọn gói từ trước.
 • Phòng 500.000 đ/ngày (2 giường, WC riêng).
 • Phòng 400k/ngày (3 giường nhỏ hơn).
 • Phòng 300.000 đ/ngày (3 giường bé).

Trong trường hợp phòng dịch vụ loại 700.000 không còn và bạn phải nằm các loại phòng dịch vụ giá rẻ hơn, thì tiền sẽ được thanh toán lại cho bạn vào ngày ra viện. 

Do nhu cầu đăng ký phòng dịch vụ rất cao nên thông thường chỉ những bà mẹ sinh mổ mới đăng ký được phòng dịch vụ, còn sinh thường thì rất khó để đăng ký loại phòng này.

1.3 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 38252161
 • Fax: (024) 38254638
 • Website: http://www.benhvienphusantrunguong.org.vn | http://www.phusantrunguong.org.vn

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Về mức chi phí, bệnh viện được các mẹ đánh giá là tương đối “dễ thở”. Các dịch vụ sinh sản, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh khá tốt. Bệnh viện được chia thành 2 khu:

2.1 Khu sinh thường có bảo hiểm:

Từ 07/09/2015: Các khoản tạm thu khi nhập viện: Tạm thu viện phí vào khoa A2, A3: 3.000.000 VNĐ. Tạm thu viện phí vào khoa A4, A5: 6.000.000 VNĐ. Ở khu này có các loại phòng 3 người, 5 người và 12 người. Theo như đánh giá ở thời điểm hiện tại thì chỉ có một khu vệ sinh chung duy nhất cho cả khu.

Đối với BHYT trái tuyến thai phụ phải chi trả 70% mức lệ phí. Còn với bảo hiểm đúng tuyến, người bệnh chỉ phải chi trả mức phí là 20%. Trước khi làm thủ tục thai phụ cần phải photo trước CMND, thẻ bảo hiểm và giấy chuyển viện (nếu có) kèm theo bản gốc để đối chiếu.

Mức phần trăm giá và chi phí như trên có thể áp dụng chung trong trường hợp của các bệnh viện công lập khác.

Ngoài ra, các tiện ích như bình nước nóng (phục vụ cho mùa đông) hay điều hòa trong các phòng nghỉ (phục vụ cho mùa hè) hiện chưa được bệnh viện trang bị đầy đủ.

2. 2 Khu sinh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (hay các sản phụ vẫn thường gọi là khu D3 đối với các ca đẻ thường và khu D4 cho các ca mổ đẻ).

  Từ 07/09/2015: Các khoản tạm thu khi nhập viện:

 • Đẻ thường yêu cầu bác sĩ: 17.000.000 VNĐ.
 • Đẻ mổ yêu cầu bác sĩ: 17.000.000 VNĐ.
 • Đẻ thường, đẻ mổ thai đôi yêu cầu bác sĩ: 25.000.000 VNĐ.
 • Mổ phụ khoa yêu cầu bác sĩ: 17.000.000 VNĐ.
 • Tiền tạm thu được bù trừ khi thanh toán ra viện. Nếu không có phát sinh nhiều, chi phí cần thiết có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Đổi lại, các bà mẹ có thể được trải nghiệm trong một môi trường nghỉ ngơi tĩnh dưỡng khá tốt.

Với khu D3 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trong quá trình sinh con, các thai phụ cũng không còn phải cảm thấy lo lắng phải ở một mình vì hiện nay bệnh viện còn cho phép người nhà được vào túc trực bên cạnh bà mẹ trong khi sinh. Phòng ốc khang trang, khu vệ sinh khép kín theo từng đơn vị phòng. Hệ thống điều hòa, bình nước nóng cũng được trang bị đầy đủ.

Bệnh viện phụ sản cũng cho phép sản phụ được mượn một số đồ dùng thiết yếu như phích nước, chăn, váy áo cho mẹ và một số vật dụng khác cho bé. Tuy nhiên, sau khi xuất viện, gia đình cần trả lại đầy đủ cho bệnh viện để tránh việc phải đền bù những phí tổn không cần thiết.

Nhược điểm lớn nhất của bệnh viện này là đôi khi bị quá tải do các mẹ đăng ký nhiều quá.

2.3 Thông tin liên hệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ:

 • Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội: 0243 8343181 & 19006922
 • Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0246 2785 746
 • Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – 0243 3512 424

Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/

3. Khoa sản bệnh viện Bạch Mai (khu Việt Nhật)

Bệnh viện Việt Nhật thực chất là khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai. Cũng là một bệnh viện Phụ sản Hà Nội thường lựa chọn để đăng kí sinh.

Dịch vụ và cơ sở vật chất liên quan đều khá tốt, nhưng cũng tương đối đông. Do đó, các thai phụ nên làm hồ sơ sinh vào khoảng tuần thứ 28 và muộn nhất là trong khoảng tuần thứ 32 đến 33 của thai kỳ, có 2 cách để làm hồ sơ sinh.

khoa sản bệnh viện bạch mai nằm trong Top 10 bệnh viện Phụ sản tốt nhất ở Hà Nội
Bệnh viện Việt Nhật thực chất là khoa Sản của bệnh viện Bạch Mai

3.1 Thứ nhất là làm dịch vụ

Các thai phụ có thể gọi điện đến bệnh viện phụ sản cho y tá trưởng hoặc một người quen trong viện để làm hồ sơ sinh. Phí làm dịch vụ dao động ở mức 1.800.000 VNĐ đến 1.900.000 VNĐ. Ưu điểm của dịch vụ làm hồ sơ là nhanh gọn. Các mẹ hầu như không cần phải đến viện cũng có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

3.2 Thứ hai là các thai phụ có thể tự làm hồ sơ

Quá trình cũng diễn ra như các bệnh viện phụ sản khác, bao gồm: mua phiếu khám (khoảng 30.000 VNĐ), làm các thủ tục lập hồ sơ sinh rồi tiến hành các xét nghiệm. 

Song, do lượng bệnh nhân trong viện khá đông cộng thêm các thủ tục hành chính tương đối rườm rà nên có khi thai phụ phải làm mất một buổi đến một ngày nhưng lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chi phí sinh con và lưu trú lại tại viện theo tham khảo từ phía các bà mẹ đã từng sinh con tại viện thì: 

 • Phí sinh thường dao động trong khoảng từ 1.700.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ (đã bao gồm cả các xét nghiệm tối thiểu, có tính cả phí bảo hiểm). 
 • Chi phí mổ sinh tại viện vào khoảng 4.000.000 VNĐ. 
 • Chi phí lưu trú còn tùy thuộc vào việc mẹ sau khi sinh lựa chọn lưu trú tại phòng sinh dạng thường hay tại khu dịch vụ.

3.3 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 844 3869 3731
 • Fax: 844 3869 1607
 • Website: http://bachmai.gov.vn/index.php/vi/

4. Bệnh viện đa khoa Vinmec

Bệnh viện đa khoa Vinmec là 1 bệnh viện khách sạn 5 sao có tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt khoa Phụ sản của Vinmec rất được các sản phụ tín nhiệm do chất lượng dịch vụ từ các y bác sĩ ở đây thường rất tốt. Sau khi sinh các sản phụ sẽ được đưa vào nằm trong phòng bệnh với tối đa là 2 sản phụ. 

Tại bệnh viện có các gói dịch vụ trọn gói chăm sóc và ưu đãi đặc biệt cho các mẹ ngay từ khi mang thai cho đến lúc sinh nở. Dịch vụ sinh đẻ trọn gói được xây dựng đa dạng giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao nổi tiếng tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sinh sản tốt nhất
Bệnh viện đa khoa Vinmec là 1 bệnh viện khách sạn 5 sao có tiếng tại Hà Nội.

4.1 Ưu điểm

Cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ như mở các lớp học tiền sản (đã được tính trong dịch vụ trọn gói), các dịch vụ thăm khám sát sao trong suốt thời kỳ mang thai, tiến hành đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc và siêu âm cần thiết. Ngoài ra, sau khi sinh, mẹ và bé đều được hưởng chế độ chăm sóc phục vụ chu đáo.

Thái độ phục vụ của các y bác sĩ rất tận tình, chu đáo; các bà mẹ được đảm bảo đúng và đầy đủ chất lượng dịch vụ cũng như được bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng kịp thời trước và sau khi sinh con. 

Bên cạnh đó, các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé đều được bệnh viện cung cấp đầy đủ đến mức nhiều người còn cho rằng đến ngày sinh họ chỉ cần mang bụng bầu đến để sinh con thay vì phải “tay xách nách mang” như trước. Nơi đây xứng đáng là Top 10 bệnh viện Phụ sản vì có cảm giác đi đẻ như đi khách sạn.

Trong quá trình sinh con, người thân được phép vào trong nhà sinh cùng với bà mẹ, thậm chí còn có thể quay phim lại toàn bộ quá trình tạo tâm lý thoải mái cho bà bầu trong khi sinh.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với phòng vệ sinh sạch sẽ và trong phòng được thay hoa tươi đều đặn.

Số tiền chi trả đã bao gồm phí bồi dưỡng cho các công nhân viên, đặc biệt là các y tá và bác sĩ chăm sóc trong bệnh viện, do đó, các thai phụ không phải lo lắng hay bận tâm đến các chi phí “lót tay” khác.

4.2 Nhược điểm

Phí dịch vụ thường rất cao (dao động khoảng từ 33 đến 50 triệu đồng) cho một ca sinh bình thường và mang thai đơn. Trong trường hợp người mẹ sinh mổ hay đa thai thì chi phí có thể lên tới 60 triệu đồng. 

Ngoài ra, nếu sử dụng thêm các loại dịch vụ khác như đẻ không đau hay những xét nghiệm do trẻ có những biểu hiện bệnh phát sinh thì chi phí sẽ được cộng thêm rất nhiều.

Vì không phải là một bệnh viện phụ sản chuyên biệt nên nếu ca sinh của thai phụ là một ca đẻ khó cần đến trình độ chuyên môn cao thì gia đình sẽ phải làm các thủ tục chuyển viện sang viện C hay bệnh viện Phụ sản khác tương đối rườm rà và phức tạp.

4.3 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Time City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3974 3556
 • Website: https://vinmec.com/

5. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Trong phân khúc các cơ sở sinh nở cao cấp tại Hà Nội thì bên cạnh Bệnh viện Việt Pháp và Vinmec, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là một địa chỉ nằm trong Top 10 bệnh viện Phụ sản được nhiều sản phụ lựa chọn. Theo đánh giá của các mẹ đã sinh tại đây, hầu hết đều rất hài lòng với dịch vụ sinh nở cũng như chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như các lớp thai sản miễn phí cùng các trang thiết bị hiện đại, môi trường bệnh viện tương đối sạch sẽ và khang trang. Những lưu ý cho các thai phụ: Về chế độ bảo hiểm, thai phụ có thể mua gói thẻ bảo hiểm của bệnh viện Hồng Ngọc hoặc mua các loại bảo hiểm nằm trong danh sách các đối tác tại bệnh viện.

5.1 Ưu điểm

Thông tin về tất cả các dịch vụ cũng như quy trình sinh hay những hình ảnh về bệnh viện đều được công khai tại website chính thức của bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho các thai phụ tìm hiểu, tham khảo nếu có nhu cầu sinh con tại viện.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là bệnh viện tư hạng trung, mức chi phí cho các gói thai sản và sinh con ở mức trung bình. Đội ngũ bác sĩ y tá nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

5.2 Nhược điểm

Vì là bệnh viện thiên về dịch vụ cho nên nếu ca sinh của bạn là một ca đẻ khó, cần đến trình độ chuyên môn cao thì bạn vẫn phải chuyển đến các viện công lập nhà nước nếu cần tạo sự bất tiện cho thai phụ đó trong quá trình sinh con.

Khuôn viên bệnh viện chưa thật sự rộng rãi, thoải mái như các bệnh viện lớn.

5.3 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84-4) 3927 5568 ext 0
 • Email: info@hongngochospital.com
 • Website: https://hongngochospital.vn/

6. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tọa lạc trên con phố Thụy Khuê, giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện Phụ sản Hà Nội dựa theo mô hình bệnh viện – khách sạn có dịch vụ thai sản được đánh giá vào hàng khá trong Top 10 bệnh viện Phụ sản hiện nay. 

Với mức giá niêm yết công khai, áp dụng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh và chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với giá lẻ thì đây là sự lựa chọn của đại đa số chị em với nhu cầu sử dụng dịch vụ thai sản chất lượng cao.

6.1 Ưu điểm

Có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như Phụ Sản Hà Nội, Sản C…cùng các bác sĩ Quốc tế trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ.

Miễn phí hoàn toàn các lớp học tiền sản và dịch vụ tắm bé tại nhà giúp mẹ bầu được học hỏi kinh nghiệm và trực tiếp thực hành kỹ năng chuyên nghiệp khi làm mẹ. Bên cạnh đó mẹ bầu được tư vấn làm đẹp toàn diện trước và sau sinh với các phương pháp: Chăm sóc da , Massage thư giãn trong thai kỳ; các dịch vụ: trẻ hóa vùng kín, thon gọn cơ thể; Trị liệu làm thon nhỏ và chống nhức mỏi…

Với cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như hệ thống siêu âm, phòng xét nghiệm …đạt tiêu chuẩn Bộ y tế, mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm về kết quả khám thai chính xác, an toàn để hạn chế những rủi ro trong quá trình mang thai và sinh con.

Hệ thống các phòng chức năng : phòng lưu viện, phòng đẻ, phòng sơ sinh …đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối. Với thiết kế sinh động, nhẹ nhàng cuộc vượt cạn của mẹ bầu sẽ giống như kỳ nghỉ mát đầy ấm áp nơi con yêu mở mắt quan sát thế giới bên ngoài. Ngoài ra, phòng áp da bố – không gian thiêng liêng của tình phụ tử cũng là điều đặc biệt chỉ có ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Các mốc thăm khám được lên lịch chi tiết, rõ ràng và thuận tiện. Không cần mang theo bất kỳ đồ đạc gì, việc của mẹ là chuẩn bị một tâm lý thoải mái chờ đợi con xinh ra đời. Mẹ bầu sẽ được tặng một bộ ảnh lung linh cho hành trình vượt cạn đầy ý nghĩa của mình.

Thái độ ân cần, chuyên nghiệp và chu đáo trong một mô hình bệnh viện phụ sản khép kín, những bữa ăn ngon như “nhà hàng” với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cũng sẽ được phục vụ tận nơi dành cho các mẹ bầu.

6.2 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

Website: http://benhvienthucuc.vn/ và http://sanphukhoa.info.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/

Xem thêm

Ăn gì bổ máu cho bà bầu? chuyên gia tư vấn top các thực phẩm chức hàm lượng sắt cao nhất hiện nay

Táo bón khi mang thai – ai mang bầu cũng biết

Dinh dưỡng cho mẹ giảm béo sau sinh hiệu quả

7. Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp được thành lập từ năm 2000, là một trong những lựa chọn hàng đầu của các thai phụ và gia đình trong quá trình “vượt cạn”. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm gồm cả các bác sĩ trong nước và các bác sĩ nước ngoài. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được biết đến nhờ vào các trang thiết bị hiện đại và chính sách chăm sóc phục vụ bệnh nhân chu đáo. Chính vì vậy nơi này được nằm trong Top 10 bệnh viện Phụ sản tốt nhất và là lựa chọn số 1 những năm 2000

7.1 Ưu điểm

Cũng giống như Vinmec, bệnh viện Việt Pháp cũng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như cơ sở vật chất tốt, bệnh viện khang trang, sạch đẹp và cung cấp khá đầy đủ các gói dịch vụ sinh như lớp tiền sản hay các gói xét nghiệm sàng lọc…

Đội ngũ bác sĩ y tá phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ân cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thai phụ và trẻ nhỏ. Đôi khi cũng có những ca sẽ có các bác sĩ người nước ngoài thực hiện đỡ đẻ.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có thêm các dịch vụ như cho phép người nhà được trực tiếp tham gia vào ca đẻ và cắt dây rốn cho trẻ, cho phép mẹ được chứng kiến bé tắm hay trang bị thêm một số trang thiết bị như máy vắt sữa điện Medela tốt cho các bà đẻ…

Thông tin chi tiết về các gói sản phẩm, dịch vụ mà mẹ và bé được hưởng được đăng rõ ràng trên website của bệnh viện.

7.2 Nhược điểm

Chi phí cho các dịch vụ sinh con trọn gói rất cao. Với trường hợp mang thai đôi, số tiền các bà mẹ sẽ phải bỏ ra có thể lên tới hơn 60 triệu nếu đẻ mổ.

Vì không phải là một bệnh viện chuyên về sản nên nếu ca sinh của thai phụ là một ca đẻ khó cần đến trình độ chuyên môn cao thì gia đình sẽ phải làm các thủ tục chuyển viện sang viện C hay bệnh viện Phụ sản khác tương đối rườm rà và phức tạp.

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Việt Pháp được xây dựng từ khá lâu nên nếu xét cùng mức tiền bỏ ra thì cơ sở vật chất và phòng ốc không được mới và hiện đại như bệnh viện Vinmec.

7.3 Thông tin liên hệ Bệnh viện Việt Pháp – top 10 Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline cấp cứu: (84-24) 3574 1111

Điện thoại: (84-24) 3577 1100

Email: contact@hfh.com.vn

Website: http://www.hfh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

8. Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông có thể nói là bệnh viện lâu đời với tuổi đời lên đến hơn 100 năm. Đây cũng chính là bệnh viện lớn nhất khu vực Hà Đông nên cơ sở vật chất được trang bị khá có đầu tư và không gian thoáng đãng. 

Dịch vụ tại khoa sản khá được các bà mẹ yêu thích và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu ở đây chính là thường bị quá tải do là bệnh viện hàng đầu khu vực Hà Đông.

 • Địa chỉ: số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3382 4216
 • Website: http://benhvienhadong.vn/

9. Bệnh Viện Trung ương Quân Đội 108

Đây là bệnh viện duy nhất chuyên về khám chữa bệnh cho quân nhân, trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam và cũng chính là bệnh viện tuyến cuối cùng của Quân đội thuộc khu vực phía Bắc. 

Với uy tín tốt nên bệnh viện trở thành nơi tin tưởng để các gia đình quân nhân sinh con ở đây. Tuy nhiên, khoa sản cũng chưa được cung cấp các trang thiết bị nên thường xảy ra tình trạng thiếu giường bệnh.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069 572400 – 069 555283
 • Website: http://benhvien108.vn/

10. Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện bưu điện là bệnh viện đầu ngành có uy tín của tập đoàn bưu chính viễn thông. Tại khoa sản, các thai phụ có thể đăng ký hồ sơ sinh ở bệnh viện từ tuần 32. Và các mẹ có thể đăng ký lưu trú tại phòng bệnh chất lượng cao mà giá phải chăng. Đây là bệnh viện cuối cùng trong Top 10 bệnh viện Phụ sản

Cơ sở 1: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 6402 308 

Cơ sở 2: Số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 9761 129 

Website: http://www.hospitalvnpt.com.vn

Trên đây là top 10 Bệnh viện Phụ sản tốt nhất ở Hà nội, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về cách chọn phòng khám xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800.2004 hoặc inbox tại địa chỉ m.me/mypharmavn.

13217 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *