Ông Nguyễn Văn Thủy, Minh Khai, Hà Nội

Tại MyPharma không chỉ bán 1 sản phẩm đơn lẻ mà có bản cả combo riêng “Ổn định tiểu đường, An tâm sống khỏe” cho bệnh nhân tiểu đường từ viên uống thảo dược, trà, đường ăn kiêng, cho tới viên ngậm ho – đều là những sản phẩm cần thiết mà bệnh nhân tiểu đường cần có.

Tôi thấy rất bất ngờ về hoạt động tư vấn của các dược sĩ tại MyPharma. Các dược sĩ trẻ nhưng tư vấn rất kỹ từ thông tin sản phẩm, cách sử dụng cùng với thuốc tây, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện – điều này tôi rất ít gặp khi mua TPCN ở nhà thuốc.

Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn chu đáo cho các khách hàng

Sau những vụ TPCN chống ung thư giả hay sản phẩm đông y quảng cáo sai về công dụng lừa đảo người tiêu dùng trên mạng tôi không còn niềm tin với TPCN. Chính dược sĩ gia đình MyPharma đã khôi phục niềm tin về TPCN ở Việt Nam cho tôi. Vì tại đây, tôi được tư vấn kỹ không chỉ về sản phẩm mà còn về cả các vấn đề sức khỏe liên quan khác bởi các dược sĩ đại học. Các sản phẩm ở đây đều có tem nhãn và hóa đơn đầy đủ. Họ chăm sóc khách hàng ở rất nhiều kênh: website, fanpage, kênh youtube riêng, tổng đài tư vấn, cửa hàng trực tiếp. Vì thế tôi an tâm khi sử dụng các sản phẩm tại MyPharma. 

Tôi rất hài lòng với dịch vụ mà Dược sĩ gia đình MyPharma cung cấp

946 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *