MyPharma cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh

Các sản phẩm do MyPharma phân phối phải được bộ y tế cấp phép lưu hành và có hóa đơn, chứng từ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Các thực phẩm chức năng của các hãng nổi tiếng thế giới như Blackmores, Lalisse, Nature’s Way… đều được nhập từ các đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. MyPharma cam kết sản phẩm có hóa đơn đỏ, lưu trữ lịch sử mua hàng, hỗ trợ khách hàng thanh toán bảo hiểm khi có nhu cầu.

MyPharma có quy trình rà soát chặt chẽ từ tiêu chuẩn của công ty sản xuất, phân phối đến thẩm định thành phần, công dụng và so sánh giá với các sản phẩm cạnh tranh để lựa chọn được những sản phẩm ưu việt nhất cho khách hàng. Hiện tại 100% sản phẩm đều do đích thân CEO MyPharma – Dược sĩ Lê Phương Dung kiểm duyệt trước khi được đưa vào danh mục cửa hàng.

MyPharma cam kết sẽ thường xuyên lắng nghe phản hồi của người tiêu dùng để đánh giá lại một lần nữa chất lượng của từng loại sản phẩm để sàng lọc những sản phẩm không đạt yêu cầu. Khách hàng khó phân biệt được Vàng – Thau trong “ma trận” TPCN thời 4.0 và các dược sĩ tại MyPharma cam kết sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ đó thay họ.

Hoạt động tư vấn được đặc biệt chú trọng tại MyPharma. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ từ thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chế độ ăn uống, tập luyện, lối sống đến những lưu ý cho từng bệnh cụ thể. Khách hàng được tư vấn trực tiếp trong và ngay cả sau khi mua sản phẩm tại cửa hàng MyPharma, tư vấn online đa kênh qua website mypharma.vn, fanpage MyPharma – Dược sĩ gia đình, tư vấn tận tình và hotline 094.294.6633.

Dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 12h nội thành, 2- 3 ngày tuyến tỉnh, miễn phí ship dưới 3km cho các đơn hàng trên 300.000. Dịch vụ ship hỏa tốc 2h với phí 30.000 – 50.000

Các khách hàng mua đơn hàng trên 1 triệu hoặc tích luỹ doanh số trên 3 triệu sẽ được cấp thẻ thành viên Mypharma Care với các quyền lợi tích lũy điểm, chiết khấu trực tiếp, quà tặng sinh nhật, tham gia các Ngày hội chăm sóc sức khỏe MyPharma Day.

MyPharma cam kết có đầy đủ các máy kiểm tra sức khỏe tại cửa hàng và thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân trực tiếp tại cửa hàng 436 Minh Khai với các hoạt động như xoa bóp, bấm huyệt, đo huyết áp, đường huyết, canxi máu, nằm trong Hành trình bảo vệ sức khỏe người Việt do MyPharma phát động, để theo đuổi sứ mệnh: MyPharma – Dược sĩ gia đình của hàng triệu gia đình Việt.

421 lượt đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *